Tim30s.com Khởi nghiệp & Kinh doanh Marketing đỉnh
       
Đăng nhập Đăng ký
Công ty Làm Việc Thông Minh
Triết Lý Kinh Doanh Của LVTM
Được truyền tải qua Logo "Cánh Chim 7 Màu"
Tương tự ánh sáng trắng khi qua môi trường lăng kính sẽ tán sắc 7 màu,
mọi người ai cũng có một tiềm năng,
nhưng chỉ qua môi trường hỗ trợ thích hợp, tiềm năng này mới được phát huy
để từ đó có thể bay cao, bay xa, bay hết trọn con đường tiềm năng của mình.
Tin tức chuyên ngành

Hưởng ứng tháng không dùng tiền mặt với các ưu đãi hấp dẫn tại SeABank

Theo đó, SeABank miễn phí phát hành và hoàn phí thường niên năm đầu cho tất cả các chủ thẻ SeABank; hoàn tiền mọi giao dịch lên tới 2% cho các chủ thẻ SeALady. Các chủ thẻ có thể được miễn lãi thẻ tín dụng lên đến 55 ngày và trả góp 0% lãi suất linh hoạt theo các kỳ hạn 3-12 tháng tại các đối tác liên kết cùng SeABank. Một điều đặc biệt là các khách hàng đều có thể góp phần làm việc có ý nghĩa cho cộng đồng khi sử dụng thẻ SeALady và đồng hành cùng SeABank đóng góp chia sẻ khó khăn với bệnh nhân ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến giáp và tất cả các bệnh ung thư ở phụ nữ trong khuôn khổ hợp tác với Qũy hỗ trợ bênh nhân ung thư - “Ngày mai tươi sáng”.
huong ung thang khong dung tien mat voi cac uu dai hap dan tai seabank

Bên cạnh đó, các khách hàng có thể giao dịch online 24/7 với dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile và hưởng hàng loạt ưu đãi miễn phí vượt trội như: được miễn hoàn toàn phí sử dụng; miễn phí chuyển tiền thực hiện trên SeANet/SeAMobile; thanh toán đa dạng các loại hóa đơn điện, nước, truyền hình,…. Ngoài ra, từ nay đến ngày 13/07/2019 khi thực hiện giao dịch trên SeANet/SeAMobile, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại “Dùng Ebank miễn phí, ‘phi’ SH về nhà” để nhận được giải thưởng giá trị là xe máy SH mode và hơn 500 giải thưởng hấp dẫn khác.

Ngoài các chương trình này, SeABank cũng triển khai hàng trăm điểm ưu đãi giảm giá khi thanh toán thẻ thuộc các lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước. Hiện SeABank vẫn đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng trên website ưu đãi SeAZone - Khu tổ hợp Ưu đãi lớn với 250 điểm ưu đãi cho các chủ thẻ SeABank ở nhiều lĩnh vực như: Ăn uống, mua sắm, giải trí… với điều kiện dễ dàng. Khách hàng có thể truy cập website https://seazone.seabank.com.vn để khám phá các điểm ưu đãi đang được áp dụng trên toàn quốc.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ quốc tế SeABank Visa còn được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 (1.500 vnd/phút) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

(Theo Báo Công Thương Điện Tử)

428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TPHCM
Fax: (028) 38 329 579
Email: sales@ lvtm.vn
Ngân hàng ACB: Số TK 111772669 - CN Quận 3
Giám đốc: Nguyễn Hoàng Vũ
Giấy phép thành lập công ty số 0310572550, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 11/01/2011
Làm Việc Thông Minh - Bệ Phóng Khởi Nghiệp
Copyright © 2016 LVTM. All rights reserved.
Cách Kinh Doanh Bứt Phá
Với 3 KHÔNG
0 Nhân Viên
0 Văn Phòng
0 Hệ Thống
8 tuần triển khai
Đánh giá khả thi
RSS
Hưởng ứng tháng không dùng tiền mặt với các ưu đãi hấp dẫn tại SeABankRating: 8 / 105691
8 105691
Cách kinh doanh bứt phá
8 tuần triển khai